Chống trơn trượt – Đại lý cung cấp Vật liệu Chống trơn trượt

tai nạn trơn trượt

Chống trơn trượt khi lái xe

Hiện nay, các vụ tai nạn giao thông ngày một gia tăng mà nguyên nhân chủ yếu là do đường trơn trượt.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu đi lại của con người ngày càng cao, và ô tô trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình, mọi cá nhân. Tuy nhiên, việc lái xe ô tô an toàn và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông thì không phải ai cũng hiểu rõ. Một trong những nguyên nhân gây tai nạn giao thông nhiều nhất là do đi trên những đoạn đường trơn trượt, lái xe chưa biết cách ứng phó kịp thời.

Đường trơn trượt có thể do nhiều nguyên nhân. Do trời mưa kéo dài, cát sỏi vương vãi trên đường, bùn đất,… khiến những con đường trở nên trơn trượt và trở thành mối nguy hiểm khó kiểm soát đối với mọi tài xế.

 201111-39

Đường trơn khó đi

Đi trên những đoạn đường như vậy, đặc biệt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nữa thì việc điều khiển xe là vô cùng khó khăn. Từ những tài xế mới vào nghề cho đến những người đầy kinh nghiệm thì việc lái xe trong điều kiện trơn trượt cũng là cả một thách thức. Người lái xe sẽ phải chú ý và tập trung cao độ, xử lý kịp thời trường hợp xấu, nếu không biết cách ứng phó với những đoạn đường này sẽ rất dễ dẫn đến những tai nạn đáng tiếc.

 201111-40

Tai nạn giao thông do đường trơn trượt

Vậy làm sao để có cách đề phòng và xử lý trong tình huống lái xe trên đoạn đường trơn trượt? Câu trả lời sẽ có trong chương trình Thử thách khắc nghiệt. Chương trình được phát sóng trên kênh VTC14 hoặc xem tại website: vietpictures.net.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn kỹ thuật/ kinh doanh


Vương Văn Toàn: 0936270797

Tư vấn kỹ thuật


Phạm Thế Tùng: 01236032300

sales


Đặng Thị Thanh: 0906064890

Khách đang xem Website

Có 47 khách Trực tuyến

Đối tác - khách hàng

vinaconex
tongcongty songda logo
cavico
đối tác

Thống kê Website