Chống trơn trượt – Đại lý cung cấp Vật liệu Chống trơn trượt

Chống trơn trượt Sản phẩm Tấm ốp bậc thang cho công nghiệp

Tấm ốp bậc thang chống trơn trượt cho công nghiệp


Tấm ốp bậc thang chống trơn trượt cho công nghiệp

Thông tin chi tiết

Khi bị trượt ngã, ở bất kỳ tư thế nào, dù chỉ từ một bậc thang nhỏ, cú ngã ấy cũng có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng hoặc làm cho người lao động bị chấn thương. Nguy cơ trượt ngã sẽ tăng thêm nếu xung quanh có tràn vãi các dung dịch, dầu nhờn, chất bẩn khác …

Tấm ốp cầu thang (Vigil Anti-Slip Stair Nosing) nhằm giúp loại bỏ rủi ro bị trượt ngã khi đi trên cầu thang bằng kim loại, gạch men, gỗ… ở các vị trí ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với mưa nắng, hoặc tại các vị trí hay có dầu mỡ, nước hay các dung dịch tràn vãi. Sản phẩm có 2 tác dụng:

  • Tăng hệ số ma sát đạt mức an toàn cao nhất, đảm bảo không bị trượt ngã ngay cả khi chỉ có các đầu ngón chân hay gót chân tiếp xúc được với bậc thang.
  • Tăng vẻ thẩm mỹ cho các gờ cầu thang. Đồng thời tạo tâm lý an toàn hơn, dễ định hướng hơn (bởi màu vàng sáng của sản phẩm) khi bước trên các gờ bậc thang trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Sản phẩm có tính bền vững cao, không bị rạn nứt, không tách lớp, không mòn lớp hạt nhám bề mặt, không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và sự thay đổi về nhiệt độ.

Sản phẩm bảo hành 10 năm !


Kích thước thông dụng

Dạng góc vuông Dạng góc tròn

A

450mm

(17.7”)

 

B

80mm

(3.15”)

 

C

20mm

(0.8”)

 

600mm

(23.6”)

 

 

130mm

(5.12”)

 

 

 

 

 

750mm

(29.5”)

 

 

180mm

(7.10”)

 

 

 

 

 

900mm

(35.4”)

 

 

220mm

(8.70”)

 

 

 

 

 

1200mm

(47.2”)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vật liệu

1. Lớp đế bằng kim loại:

Khu vực sát mặt nước biển (mực nước +/- 5m): Thép không gỉ SS316, dày 1.2mm

Khu vực hay có axit, hóa chất tràn vãi: Thép không gỉ SS316, dày 1.2mm

Các khu vực khác: Thép mạ màu AZ150, dày 1.2mm

2. Lớp màng:

Là loại vật liệu đặc biệt nằm trôi nổi giữa lớp đế với lớp keo và lớp sần, có tác dụng liên kết hoàn hảo các lớp lại với nhau, chống bong tróc do hệ số dãn nở nhiệt khác biệt của các loại vật liệu và tác động do lực va đập mạnh.

3. Lớp keo:

Loại keo chuyên dụng đặc biệt không phun bằng thiết bị công nghiệp và được xử lý kĩ bằng phương pháp thủ công cho từng sản phẩm nhằm loại bỏ sự hình thành các hốc khí hay bọt khí làm giảm độ bền của sản phẩm. Loại keo này chịu được tất cảc các loại dung môi, sản phẩm dầu mỏ và axit.

4. Lớp sần:

Làm bằng Silicone Carbide (SiC) có độ rắn đứng thứ 2 sau kim cương (Mohs hardness rating of 9.2 - 9.5). Có các loại cỡ hạt khác nhau thích hợp cho từng ứng dụng cho giàn khoan ngoài biển, công trình công nghiệp, dân dụng, cho chân trần.


Sản phẩm cùng danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn kỹ thuật/ kinh doanh


Vương Văn Toàn: 0936270797

Tư vấn kỹ thuật


Phạm Thế Tùng: 01236032300

sales


Đặng Thị Thanh: 0906064890

Khách đang xem Website

Có 4 khách Trực tuyến

Đối tác - khách hàng

vinaconex
tongcongty songda logo
cavico
đối tác

Thống kê Website